_____________________________________________________

“Con biết không, khi một người nói yêu con ………

Hãy luôn nhớ rằng, điều nó muốn làm đầu tiên

…… là đưa con lên giường ………

là thỏa mãn những “sự thật” nó giấu kín ……

Có thể nó sẽ yêu con đấy

Có thể nó sẽ trân trọng con sau đấy

Lúc đấy, hãy luôn nhớ

…….. Nó sẽ yêu con trong bao lâu ?”
**********************************************
“Cưng có nhớ những gì đã hứa với em không ? Cưng hứa sẽ yêu em suốt đời ? Hứa sẽ không thể yêu thêm ai ngoài em ? Cưng có nhớ không ?”

_ Tôi có nhớ không ư ?

Nàng của tôi dịu dàng, tinh khiết trong chiếc áo trắng tinh.

Duyên dáng con người. Mê mẩn nụ cười.

Trong trắng như viên pha lê dễ vỡ được bảo bọc cẩn thận bởi mẹ cha.


_ Em thật nổi bạn bên cạnh bạn bè, thật xinh xắn bên chiếc áo trắng tinh. Nhưng em biết không ?_ Em quyến rũ hơn khi trút bỏ quần áo xuống. Nước da trắng hồng. Vóc người thon thả. Gò ngực căng lên khiêu khích tôi khám phá. “Nơi đó” khép kín e thẹn, ngập ngùng mời mọc tôi. Tôi đá mắt ve vuốt cơ thể em._ Tim tôi đập khẽ khàng khi nhìn cách em di chuyển trên giường hơn là nhìn chân em rảo bước ngoài sân trường. Đầu óc tôi bay bổng với những câu mời mọc lả lơi, gợi tình hơn là nói ra những kiến thức nhạt nhẽo. Tôi là kẻ hạnh phúc thực sự khi lắng nghe tiếng cười phấn khích, hơi thở hổn hển đê mê hơn là tiếng cười giòn tan mỗi buổi dạo chơi. Khi em ở phòng tôi, trên giường tôi, em làm tôi mê mẩn thực sự._ Em trách tôi không giữ lời hứa. Tôi đã hứa gì nào ? Tôi nói yêu em nhưng tôi không hứa yêu em. Tôi nói yêu em suốt đời nhưng tôi không hứa sẽ suốt đời chung thủy với em. Tôi chẳng hứa gì cả. Sao lại trách tôi không giữ lời ?_ Em hỏi vậy tại sao tôi lại nói yêu em ? Thật đơn giản ! Không nói tiếng “yêu” em chịu để tôi đưa lên giường sao ? Không khen ánh mắt em đẹp như sao trời, em chịu để tôi ôm sao ? Không khen đôi môi em gợi cảm, em để tôi hôn sao ? Không khen cơ thể em thì sao tôi vuốt ve được những thứ đầy đặn trên người ?_ Đừng trách tôi. Em cũng muốn mà, phải không ?Cưng đẹp quá ! Cưng trông ngon quá !

Nhìn là chỉ muốn “phịch” cưng thôi.

Không yêu đâu.

Chiều nhau đã.

Yêu để sau hẵng tính.
***********************************_ Đừng nên cứng đầu ! Con mới 13 tuổi đầu …

… 14 tuổi ... 15 tuổi … 16 tuổi … 17 tuổi …

Con đã biết gì nào ?*************************************
_ Cưng hỏi tại sao tôi lại đối xử với cưng như thế phải không ?_ Không phải cưng muốn làm người lớn sao ? Tôi đang dạy cho cưng làm người lớn đấy thôi !_ Đừng trách tôi ! Chính cưng tự nguyện. Tôi không ép, không cưỡng bức. Đừng đổ hết lỗi lên đầu tôi. Làm người lớn thì tự chịu trách nhiệm, tự đối mặt với nó. Tập làm quen đi cưng._ Còn không thì cũng đừng trách tôi._ Vì cưng là con nít._ Ai lại đi nghiêm túc với một đứa con nít ưa đùa giỡn nào ?Tôi bắt gặp ánh nhìn của hắn ta.

Trong công viên, hắn ngồi trên bãi cỏ, ngoắc tôi lại.

Tôi ngồi xuống cạnh hắn ta. Đã 10 năm tôi mới gặp lại hắn và nếu hắn không mở đầu câu chuyện bằng một câu giáo điều, tôi khó có thể nhận ra hắn chỉ thông qua dáng vẻ tiều tụy, tiếng ho khọt khẹt làm ai cũng ghê sợ.

Hắn bảo hắn từng quen với tôi một thời gian. Hắn ngạc nhiên khi thấy tôi vẫn khỏe khoắn như 10 năm trước.

Hắn nhắc về những người bạn của hắn. Hắn kể lại quá khứ một thời chúng tôi từng quen thân với nhau ra sao. Có chút gì đó khó chịu trong giọng nói của hắn khi nhắc lại cảm giác của bọn họ dành cho tôi lúc đó.

Hắn lập đi lập lại những chiến tích của tôi trong quá khứ bằng giọng đay nghiến. Tiếng tặc lưỡi tiếc rẻ cho những cô gái đã qua tay tôi. Rồi hắn hỏi liệu tôi còn nhớ không ?

Những người phụ nữ … 10 … 20 người … Ít nhất là vậy …

Ở phụ nữ luôn tỏa sự quyến rũ lạ lùng. Tôi lúc đó mới vào đời, thấy bản thân thật khó để từ chối từng lời mời mọc của họ.

Hắn nhắc tôi nhớ bọn họ đã ghét tôi ra sao. Họ ghét cái vẻ ngạo mạn pha chút hãnh diện khi có hàng tá phụ nữ sẵn sàng sa vào tay tôi. Ghét cái cách thay người tình như thay áo của tôi. Ghét cái cách sống không mấy phù hợp với họ.

Họ là những quân tử, chung thủy như một với người họ yêu. Tôi là kẻ đểu cáng, lăng nhăng bay bổng từ người con gái này đến người đàn bà kia.

Họ chửi tôi là kẻ xem phụ nữ như món đồ chơi. Tôi là kẻ hèn nhát trong quan hệ khi luôn yêu cầu các nàng của tôi xài biện pháp an toàn.“Trông vẫn khỏe mạnh gớm. Không kiếm thêm em nào ?”Có những giờ phút tôi cần được thư thả đầu óc. Có những lúc tôi chẳng nghĩ tới chuyện đi tới đâu, chỉ quẩn quanh nhà và công viên gần đó.

Thời gian trôi nhanh. Tôi có thể khó từ chối sự gợi cảm của phụ nữ, nhưng tôi học cách sắp xếp và hẹn họ vào những dịp sau, khi tôi tìm lại cảm hứng.

Thời gian cũng trôi nhanh với những người trước đây. Họ không ra công viên thường xuyên như trước. Không phải là không muốn.


Có những thứ thay đổi …

Một kẻ phải ra vào bệnh viện hằng ngày khi phát hiện đang mang trong người căn bệnh nguy hiểm chết người. Người tình của kẻ đó trong một chuyến đi chơi đêm đã đem lại hậu quả.
Một kẻ luôn chung thủy với người tình. Trong một giây phúc nông nổi, một người bạn tình không quen biết đã gieo rắc một căn bệnh.
Một cặp đồng tính nữ luôn nghĩ quan hệ giữa nữ và nữ không để lại hậu quả gì. Họ quan hệ mà không giữ gìn vệ sinh, sức khỏe.

Còn rất nhiều nữa …


Những người đã từng chế nhạo tôi. Họ cười bảo một kẻ “sống vùi đầu vào ngực phụ nữ” và “sống lệ thuộc vào bao cao su” như tôi sẽ giã từ cuộc đời sớm thôi. Họ giờ đang mang những chứng bệnh mà họ từng cho là sẽ xảy đến với một kẻ như tôi.

Đó không phải là một chuyện đáng nực cười. Có lẽ cười nhạo lại họ những câu khuyên nhủ, những tiếng xì xào nói xấu, … nhưng … Tôi không thể ép bản thân làm điều đó. Có lẽ tình huống sẽ trở nên tệ hại nếu tôi cười vào mặt hắn và chế giễu những người quen trước đây. Vậy thì nên im lặng và tận hưởng cuộc đời vì tôi còn rất khỏe khoắn và không bệnh tật.
“Vẫn còn hứng thú ?”, hắn hỏi gằn khi bắt gặp dáng một bóng hồng.

Sẽ rất ngu ngốc nếu không đế ý đến nàng. Nàng rất xinh và rất trẻ, rất gợi cảm và nhấp nhô. Trong suốt quãng thời gian nàng dạo bộ quanh công viên, có một điều tôi hoàn toàn tin chắc. Nàng đang mời gọi tôi.
Không phủ nhận là tôi muốn ngủ với nàng.

Có những thứ tôi giả dối, có những thứ tôi thành thật. Giả dối để lên giường cùng nàng. Thành thật vì lên giường cùng nàng.

Là tình đấy. Nhưng chưa phải là tình yêu !

Cứ thành thật đã.

Cứ đợi đã.
“Ồ, hiểu rồi. Chúc đầy bụng và ngon miệng !”, hắn nhếch mép cười chua chát.

Tôi chào hắn với thái độ nhã nhặn. Sau đó tiến về phía nàng, tôi không tin lắm vào khả năng quyến rũ của mình, nhưng cái cách nàng nháy mắt và nắm tay tôi cũng đủ để thấy một phần kết quả của sự thu hút.

Tôi vẫn biết chính xác điều tôi muốn. Tôi đã sắp xếp sẵn liệu pháp an toàn và khi chuyện đó đến, tôi sẽ đưa tay vào trong túi.Chừng 7 bao cao su.


Đủ cho một tuần.


Hoặc là hơn.

End.