Chapter 14 và 15 được dịch toàn bộ bởi bạn Th.Tr.

-------------------------------------------------------------------

WARNING: Strong Sexual Content. Reader Discretion Advised.


Chapter 14: Friday, I’m in love

Translator: Th.Tr.


Tôi đã cười rất nhiều, rất tươi. Các chị của tôi biết có điều gì đó đang xảy ra. Họ cứ kêu tôi nói với họ về sự vui vẻ đột ngột của tôi. Tôi đã không khai gì với họ cả. Tôi giữ bí mật. Tôi gần như không thể chờ để được gặp Sara lần nữa, chắc chắn là thứ hai. Ở đâu và mấy giờ? Tôi không biết, chỉ biết là tôi phải gặp cô ấy. Trong thời gian đó, tôi phát hiện ra một bài hát gây hiếu kỳ của Jill Sobule có tựa là “I kissed a girl” (Tôi đã hôn một cô gái), ngộ cái là tôi cảm thấy giống y như bài hát “I kissed a girl and I may do it again” (Tôi đã hôn một cô gái, có thể tôi sẽ làm vậy lần nữa)

Chủ nhật đó trước khi đi ngủ, tôi đã gọi điện cho dì và nhờ dì ấy giúp một việc đặc biệt.

“Dì có thể hỏi bạn dì một sợi dây giống của con được không?” tôi hỏi, liếc nhìn dây chuyền của mình trong gương.

“Một con đầm cơ khác à?” dì ấy hỏi.

“Không ạ. Một con xì cơ” tôi nói, “Tiền bạc không thành vấn đề”

“Để dì coi” dì tôi nói. “Dì sẽ gọi ông ấy”

Và sự chuẩn bị lãng mạn đã được sắp đặt. Tôi sẽ tặng nó cho Sara, càng sớm càng tốt. Nếu có bất kỳ cái gì tôi biết thì đó là phụ nữ muốn cảm giác được yêu và mỗi chi tiết nhỏ nhặt là minh chứng cho điều đó. Tôi muốn mọi thứ phải hoàn hảo.

Ngày thứ hai tiếp theo tôi tìm kiếm Sara mà không bị ai chú ý. Tôi kịp biến đi trước khi đám bạn xáp vào những cuộc nói chuyện tầm thường rồi trốn đâu đó. Khi sắp sửa về nhà thì cuối cùng tôi đã thấy cô ấy. Chúng tôi phải nghiêm túc thiết lập thời gian biểu nào đấy để bên nhau thường xuyên, nếu không thì chuyện này sẽ chẳng đi tới đâu cả.

Lúc đó, tôi thấy cô ấy đang nói chuyện với một giáo sư bên ngoài lớp học. Bởi vì đó là giáo sư mà tôi đã biết ở vài khóa trước, tôi thấy không có hại gì để đi đến tham gia cuộc nói chuyện của họ. Tôi lấy tay gỡ lại mái tóc rối rồi tiến đến phía họ. Giáo sư là người thấy tôi trước tiên, Sara nhận thấy tôi khi thầy ấy dồn cái nhìn lên tôi.

“Chào thầy Charles!” tôi nói, nở nụ cười với thầy ấy. Thầy thực sự là một người đáng yêu, rất thoải mái và trẻ trung. Rất nhiều sinh viên hợp với thầy. Thầy không thể chối rằng ngày đó, thầy đã có cảm xúc nào đó với Chloe khi chị ấy là học trò của thầy, nhưng chuyện này đã xa xưa và qua rồi.

“Zoe” thầy ấy chào, nhướng đôi chân mày và mở to đôi mắt nâu sau cặp kính. Tôi quay sang nhìn Sara, mỉm cười với cô ấy. Cô ây bẽn lẽn cong môi nặn một nụ cười. Cô ấy nhanh chóng xóa hết tất cả biểu lộ trên mặt sau vài giây.

“Chào Sara” tôi chào cô ấy.

“Chào” cô ấy nói nhỏ.

“Lát nữa mình sẽ gặp cậu, mình mới…”

“Không sao, mình chỉ vừa đi ngang qua, không có gì quan trọng” tôi nói, liếc nhìn Sara, “gặp cậu sau.”

Cô ấy gật đầu. Tôi nhìn giáo sư Charles và mỉm cười.

“Tạm biệt tiểu thư Quinn” thầy nói. Tôi gật nhẹ đầu, liếc mắt nhìn Sara trước khi quay đi. Cái liếc mắt chớp nhoáng đó có ý thu hút sự chú ý của cô ấy trong vài giây tiếp theo.

Tôi rảo bước đi, tiến về cầu thang nào đấy. Tôi dậm chân đủ lớn để cô ấy chú ý là tôi đang đi xuống. Tôi hy vọng là cô ấy hiểu ý. Tầng một trống trái hơn tầng kế trên. Tôi chờ khoảng một phút trước khi Sara hiện ra trước mắt. Cô ấy đã làm theo chỉ dẫn ma mãnh của tôi.

Tôi liếc nhìn hai bên, không có ai xung quanh. Cô ấy chậm rãi bước về phía tôi, nhe răng cười dưới cái bóng của chiếc nón lưỡi trai.

“Cậu đây rồi” tôi nói.

“Chào” cô ấy nói. Cô ấy quay đầu xung quanh, xác minh quả thực chỉ có chúng tôi, an toàn khỏi sự gây hại của mắt thế gian.

“Mình đang lùng cậu đấy” tôi nói. Cô ấy vẫn còn đang nhìn chắm chằm xung quanh, bồn chồn.

Tôi tựa lưng vào một bức tường, đầu của tôi trên một bề mặt lạnh lẽo, vòng tay trước bụng. Cuối cùng cô ấy dồn ánh mắt vào tôi và đứng trước mặt tôi. Tay cô ấy ngọ nguậy trong túi.

“Thứ hai là ngày bận rộn” cô ấy nói, có vẻ ngượng ngùng. “Mình nghĩ cậu sắp hỏi chuyện gì đã xảy ra với Oliver bạn cậu.”

Tôi nhìn xuống và cau mày giận dữ, tôi đã quên chuyện đó, thế mà bây giờ cô ấy đề cập đến

“Ừ… sao cậu biến đi thế?” tôi hỏi

“Mình không thoải mái với con người” cô ấy nói, liếc nhìn ra xa. “Mình khá về thiết kế web, lập trình và vẽ bằng than chì, nhưng mấy việc đó không làm mình trò chuyện với con người”

“Mình xin lỗi” tôi nói, cái gì đó như thở dài. “Chúng ta sẽ từ từ nếu cậu muốn.”

Cô ấy mỉm cười và tiến gần hơn rồi thì thào, “Cậu có muốn đến phòng B300 không? Nó trống vào giờ này mỗi ngày,” cô ấy nói, liếc nhìn vào miệng tôi.

“Đồng ý” tôi mỉm cười. Chúng tôi nhìn quanh, đoạn bước đến cuối giảng đường hẹp. Rẽ trái, cách chúng tôi vài phòng, và B300 dường như đang dang tay với chúng tôi. Nó thật sự trống, một thính phòng nhỏ. Cửa đang mở, ngay khi vào trong, chúng tôi đóng lại không một tiếng động. Sara khóa cửa, tôi đặt túi xách lên một thanh gỗ. Tôi để ý thấy có một cái cửa nhỏ trên cánh cửa che được bằng vài tấm rèm. Sara đọc được ý nghĩ của tôi, bèn kéo chúng lại.

“Chúng ta có bao nhiêu thời gian?” tôi hỏi cô ấy, nghĩ rằng cô ấy biết.

“Lúc nào cũng được. Phòng này chỉ dùng cho các khóa học giữa kỳ nghỉ” cô ấy nói. Tôi nhảy lên một cái bàn và nở một nụ cười.

“Tuyệt vời,” tôi nói. Cô ấy cười và đặt tay lên đùi tôi. Tôi mở rộng chân và cô ấy vừa vặn đặt hông vào giữa hai chân tôi. Tôi kéo hông cô ấy sát vào cơ thể mình. Cô ấy gấp gáp khóa môi tôi với đôi môi cô ấy. Chỉ là một thời gian ngắn kể từ lần cuối tôi chạm vào khoen môi cô ấy, nhưng vì cái cách cô ấy làm trong miệng tôi, có cảm giác như đã lâu, rất lâu.

Lần đầu tiên tôi cảm giác ngực cô ấy trên cơ thể mình. Thật tuyệt vời khi ôm cô ấy trong vòng tay, cơ thể mảnh khảnh mà tôi ghì chặt, ôm xiết lại tôi với một sức mạnh tương đương. Nụ hôn đó lạ lùng, tôi cố gắng chậm lại, nhưng cô ấy làm nó nhanh. Khi tôi cố giữ nhịp điệu, cô ấy bỗng nhiên ngừng hôn bằng một lối không mong đợi. Cô ấy lùi lại nhìn vào mắt tôi, ghì mặt tôi giữa hai tay.

“Mình nhớ cậu lắm” cô ấy thì thầm, “cậu có nhớ mình không?”

Tôi khúc khích cười và gật đâu. “Rất nhiều” tôi nói.

Cô ấy nhe răng cười rồi lại ôm tôi. Tóc cô ấy có mùi giống như đào và thuốc lá. Chúng tôi đặt cằm lên vai nhau. Tôi ôm cô ấy, như thể chúng tôi vừa đoàn tụ sau một khoảng thời gian dài xa nhau. Cô ấy bắt đầu hôn cổ tôi, nhưng không có gì trong này mang sắc thái dâm dật, đây tất cả là âu yếm và yêu thương. Thái độ của cô ấy làm tôi sốc. Tôi đã nghĩ trong đầu một màn hôn hít và sờ soạng đắm say. Rồi tôi nhận ra rằng với cô ấy không có gì trong số đó. Trong khi tôi nghĩ về chuyện ôm ấp thì cô ấy nghĩ về cách xây dựng một mối quan hệ.

Cô ấy thôi ôm tôi và nhìn tôi với một sức mạnh mà tôi sợ rằng cô ấy sẽ thấy được tội lỗi bên trong đầu mình. Tôi nhìn vào đôi mắt xinh dẹp của cô ấy, và chỉ lần này, thừa nhận rằng chúng dứt khoát không hoàn hảo. Chúng to và hình dáng không như thông thường. Cô ấy vừa vặn có lông mi ở mi mắt dưới và khi cô ấy chớp mắt, một hàng mi mỏng hầu như thiếu chăm sóc đập vào không khí. Chân mày cô ấy tản mác và không có hình dáng. Cô ấy không bao giờ nhổ chúng và thậm chí như thế, cô ấy trông vẫn đẹp. Mũi cô ấy to, là nét thô nhất trên khuôn mặt. Cô ấy có đường nét của Bắc Âu không chối cãi được. Đôi môi cô ấy là thiên đường của tôi. Tôi thậm chí không biết mô tả chúng như thế nào ngoài mọng và mềm.

Tôi cầm lấy tay cô ấy và trao nụ cười. Cô ấy cười đáp lại, nghiêng đầu sang bên.

“Cậu thế nào?” cô ấy nói. Câu hỏi không quan trọng, đó là loại câu hỏi mà để trả lời bạn nói “Tốt, còn bạn” bởi vì bạn buộc phải làm thế.

“Hạnh phúc” tôi nói. Cô ấy toét miệng rộng hơn, mắt cô ấy lấp lánh. “Còn cậu?”

“Cũng hạnh phúc” cô ấy nói, đưa ánh mắt xuống những bàn tay đang đan vào nhau của chúng tôi. “thế mấy ngày qua cậu thế nào?”

Tôi đảo mắt lên, “Thông thường …” tôi bắt đầu kể

Cô ấy chăm chú nghe từng lời tôi nói. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện, chúng tôi đã nói về rất nhiều thứ. Tôi luôn cho rằng chúng tôi không có gì chung và rằng chúng tôi sẽ không có gì để nói với nhau nhưng chúng tôi đã nói. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung, bất chấp những rào cản. Cô ấy nói với tôi mọi thứ, chúng tôi không có bí mật, chúng tôi không có quá khứ, không có câu hỏi nào chúng tôi không trả lời.

Vào các thứ hai, chúng tôi gặp nhau trong phòng B300 từ 2h30 đến 4h chiều. Nó đã trở thành một thói quen. Vào các thứ ba, chúng tôi gặp ở phòng C109 từ 1h đến 3h chiều. Vào các thứ tư, chúng tôi gặp tại một phòng học nhỏ mà chúng tôi đặt tên là “The Deck” từ 12h trưa đến 1h chiều. Vào các thứ năm, chúng tôi cùng ăn trưa phía sau quán ăn tự phục vụ trung tâm, có một vài chiếc ghế dài hiu quạnh không ai thèm ngồi.

Ở trường, chúng tôi hôn nhau trong các phòng học trống, đằng sau những cánh cửa đóng kín chúng tôi là những người tình tuyệt vời. Chúng tôi nắm tay khi không có ai nhìn, chúng tôi ôm eo khi biết rằng chỉ có bức tường là chứng nhân cho những trò chơi khăm của mình. Tôi đợi thời điểm chính xác mà cầu thang, giảng đường trống vắng để trộm hôn môi cô ấy. Khi không có ai nhìn, chúng tôi vuốt ve mặt nhau, tôi sẽ kín đáo hôn lên cổ cô ấy, cô ấy sẽ ngả đầu vào vai tôi khi tôi nhìn ra ngoài cửa sổ và nói với cô ấy cuộc sống căng thẳng thế nào khi không có cô ấy. Chúng tôi không làm gì quá trớn trong nhiều tuần. Chúng tôi chỉ hôn, lúc mạnh bạo, lúc nhẹ nhàng, có lúc chúng tôi chỉ hôn nhau và dành lời cho ngày mai. Mỗi khi thấy cô ấy, bất kể bao nhiêu lần tôi đã gặp cô ấy trước đó, Sara đều đẹp lên từng ngày.

Chúng tôi học yêu trong khi lẩn trốn cả thế giới cùng những cái xấu xa của nó. Không ai nghi ngờ, không ai biết. Dẫu có một việc là tôi càng lúc càng dành ít thời gian cho đám bạn để gặp bạn gái. Anjelica nghĩ là tôi chán nó và rằng tôi đã tìm thấy một hội nào đó. Gwen với Carrie không muốn nói về điều này và tụi nó đơn thuần chấp nhận bất cứ điều gì tôi nghĩ trong đầu. Tụi nó chẳng bao giờ hỏi tôi khỏe không, quá rõ ràng. Vào các thứ sáu, Sara và tôi nấu cháo điện thoại hàng giờ, cười đùa và hát hò.

Vì cô ấy mà tôi bắt đầu nghe nhạc reggae Thụy Điển và nhạc punk Anh quốc từ những năm 70. Vì cô ấy mà tôi bắt đầu quan tâm đến cuộc sống, xã hội, trẻ em và chính trị. Vì cô ấy mà tôi thôi mặc đồ hồng và đổi từ giày cao gót sang giày đế mềm hay đế bằng tiện lợi. Cô ấy dạy tôi làm thế nào di chuyển theo điệu của reggae và rap. Cô ấy chỉ tôi biết vẻ đẹp khi ngắm bầu trời thứ năm lúc 2h chiều.

Tôi hiểu thêm về sức mạnh khi nắm tay nhau. Cô ấy điều khiển cảm giác của tôi, cô ấy giữ cho tôi chừng mực. Chỉ cần cảm thấy cô ấy gần bên thì một ngày tệ hại cũng hóa thành cây kẹo bông gòn. Tôi ngừng xài mascara khi cô ấy nói thích mắt tôi như chúng vốn có, không có bất kỳ thứ gì phủ lên. Tôi rũ bỏ lớp lang bên ngoài, cho cô ấy thấy con người thật, tỉnh giấc vào mỗi sáng và ngáp trước gương. Tôi chỉ cô ấy thấy con người thật của tôi, người bạn đạo đức giả ghét Anjelica và bọn trưởng giả. Tôi cho cô ấy thấy tôi chưa gọt giũa, một Zoe chưa ai từng biết ngoài cô ấy.

Cô ấy cho tôi biết làm thế nào một giọt nước mắt của cô ấy lập tức nhân lên gấp trăm lần trong mắt tôi. Cho tôi thấy cuộc sống khó khăn thế nào đối với một sinh vật đẹp đẽ như cô ấy. Thậm chí cô ấy không nói chuyện với người khác và rõ ràng là rụt rè, cô độc, cô ấy đã chứng tỏ mình là người mạnh mẽ nhất mà tôi đã từng biết. Qua tháng thứ hai bên nhau, tôi không thể tưởng tượng ra cuộc sống thiếu vắng Sara. Tôi không thể giải thích tại sao tôi yêu một phụ nữ theo cách mà tôi nên yêu một người đàn ông. Tôi yêu cô ấy, trên hết mọi lý do, cảm xúc điều khiển lý trí chúng ta.

Tôi mời cô ấy đến nhà sau hai tháng yêu nhau. Tôi đã mời cô ấy trước đây, nhưng cô ấy đã từ chối, nói rằng chúng tôi nên giữ bí mật mà giờ chúng tôi đã biết tình hình. Sau biết bao lâu nói tới nói lui, cô ấy đồng ý. Khoảng 7h tối thứ sáu, Tiffany réo tên tôi. Tôi nhét quyển tạp chí thời trang đang đọc xuống giường.

“Dạ?” tôi trả lời chị ấy.

Chị ấy chầm chậm chạy lên lầu và đứng yên khi thấy tôi ra khỏi phòng ngủ.

“Có một nhỏ ô môi kỳ lạ ở đây, chị nên làm gì?” chị ấy thì thào, như thể Sara nghe được. Sara tội nghiệp đợi bên ngoài, chắc là đang thất vọng

“Chị ngốc! Cho cô ấy vào. Luôn luôn cho cô ấy vào, cô ấy là bạn của em” tôi nói, gắt gỏng chị ấy.

“Nhưng nó…”

“Quên đi, em sẽ xử lý chuyện này” tôi đảo mắt. Tôi chạy xuống lầu và mở cửa.

Tôi cười toe và bước ra ngoài, kéo cửa lại phía sau bằng một tay. Sara liếc quanh, tôi cũng thế. Không ai nhòm ngó chúng tôi cả.

Tôi quàng tay quanh cô ấy, còn cô ấy ôm chặt tôi. Tôi đang đứng trên bậc thềm nên đầu của cô ấy chỉ dưới đầu của tôi. Cô ấy hôn cổ tôi nhiều lần trước khi để tôi nói điều gì.

“Cậu thế nào, người yêu dấu?” cô ấy thì thầm vào tai tôi.

“Không tốt đẹp như cậu” tôi nói. Tôi đang cố đẩy cô ấy ra một chút để có thể đối mặt trực tiếp. Khi tìm thấy môi cô ấy, không chậm trễ dù một giây, tôi ngấu nghiến miệng cô ấy. Cô ấy đã bỏ thuốc lá từ khi tôi nói sẽ không hôn nếu cô ấy có mùi thuốc lá. Bây giờ tôi không thể ngừng hôn cô ấy, cô ấy làm tôi say, cô ấy là chất gây nghiện và tôi không có vấn đề gì khi tương tư cả.

“Thế chúng ta cứ ôm ấp nhau ở đây hay là cậu sẽ…”

“Phải rồi” tôi la lên “Chúng ta vào trong đi.”

“Trong thoáng chốc, mình tưởng cậu thích phơi bày chứ” cô ấy nói. Tôi nháy mắt với cô ấy và quay đi.

Chúng tôi bước vào trong nhà, mẹ của tôi tình cờ xuất hiện. Bà liếc nhìn tôi và mỉm cười, rồi bà lướt qua tôi, găm mắt vào Sara. Vẻ mặt bà ấy kỳ lạ, tôi nghĩ cử chỉ của bà có chút khinh thị, khó chịu nhưng bà vừa trở lại một nụ cười mỉm thương cảm.

“Chào cháu” bà lịch sự nói. Sara khẽ cúi đầu với bà.

“Chào bác” Sara nói.

“Zoe, con có thấy cái đầm Dior của mẹ không? Cái màu đỏ đó?” mẹ tôi hỏi, khoa tay vào không khí.

“Không có mẹ” tôi trả lời cộc lốc.

“Hmm…” mẹ tôi nhún vai, “Bữa tiệc cocktail tối nay rồi, ôi trời ơi, tôi sẽ làm gì bây giờ…?” bà lẩm bẩm khi bỏ đi.

Tôi quay sang Sara và cắn môi, “chúng ta vào phòng đi” tôi nói. Cô ấy nhe răng cười ranh mãnh và gật đầu, nắm lấy tay tôi. Dễ dàng để chúng tôi đan tay vào nhau bây giờ, nó gần như là một phản ứng tự động khi không có ai xung quanh, da chúng tôi có lực hút.

Mắt cô ấy sáng lên khi trông thấy ghế dài của tôi. Tôi đóng cửa lại và nhớ tới lần cuối cùng cả hai ở đó, buổi tối mà mọi thứ trở thành hiện thực. Cô ấy nhìn tôi với cái nhìn bình yên, cô ấy hạnh phúc khi được trở về nơi mọi việc đã bắt đầu.

Tôi cố ý khóa cửa và bước tới giường, kéo theo ánh nhìn từ cô ấy. Tôi ngồi trên đệm và mời gọi cô ấy đến gần với cái ngoắc tay một ngón. Cô ấy nhướng mày, cắn vành môi đeo khuyên. Cô ấy bỏ nón ra, ném đi theo kiểu của con trai.

Tôi dang chân, mời mọc cô ấy vào giữa chúng. Cô ấy đặt hông vào giữa hai chân tôi và khẽ ấn tới ấn lui như thể cô ấy là một người đàn ông đang cố gắng làm tôi nổi hứng bằng sự kích thích của việc giao hợp. Tôi vòng chân quanh cô ấy và để thân thể chạm giường. Cô ấy ngả lên tôi, từ từ thả người xuống tôi.
Tôi đặt tay vào đầu cô ấy khi chúng tôi hôn nhau, đẩy lưỡi sâu nhất có thể được vào miệng nhau. Ngực cô ấy ép lên ngực tôi, chân của tôi xiết chặt chân cô ấy. Chúng tôi hôn nhau say đắm trong nhiều phút cho đến khi chúng tôi nhận ra rằng không chỉ là say đắm, mà còn nhiều hơn thế.

Chúng tôi nhìn nhau, ngực nặng mong đợi và thắc mắc.

“Cậu có muốn làm chuyện đó không?” cô ấy hỏi tôi, cô ấy vẫn còn ở trên tôi. Tôi chỉ có thể cảm thấy máu đang cuồn cuộn giữa hai chân mình.

“Có” tôi thì thầm.

Tôi nới lỏng vòng ôm quanh hông cô ấy rồi thả chân xuống hai bên cô ấy. Cô ấy nhổm dậy rồi đứng lên trước mặt tôi. Tôi nhìn cô ấy, tôi muốn biết chúng tôi nên bắt đầu “chuyện đó” như thế nào.

Cô ấy cởi áo thun ra. Cơ thể cô ấy nhợt nhạt và yếu ớt. Cô ấy mặc áo ngực thể thao và chỉ chừng ấy. Tôi nhanh chóng cởi cái áo sơ mi và cô ấy mở to mắt nhìn vào ngực tôi. Tôi đã luôn nguyền rủa bộ ngực đồ sộ của mình, thế mà bây giờ chúng đại loại là một lý lẽ đặc biệt.

“Tới phiên cậu” tôi nói, đe dọa nghỉ cởi đồ

Cô ấy lẹ làng cởi khóa quần jeans và kéo xuống. Cô ấy đá ra xa cùng với vớ và giày. Tôi chỉ cần phải tụt cái quần thụng xuống và đôi vớ cũng cùng chung số phận.

“Mình yêu đôi chân của cậu” cô ấy nói, để tay chạy xuống đùi tôi. Tôi cười, để ý thấy chúng tôi đã cởi đủ, chỉ còn mỗi bộ đồ lót.

Chúng tôi trở lại cùng vị trí, cô ấy ở trên tôi, giữa hai chân tôi, thiêu cháy tôi dưới sự điều khiển của mình. Làm chuyện này khi ít quần áo hơn thì khác. Nó làm mọi thứ rủi ro hơn. Tôi cảm thấy thật sự ẩm ướt giữa hai chân, nhiều đến nỗi tôi sợ cô ấy sẽ phát giác qua lớp vải. Chúng tôi bắt đầu hôn lần nữa và tôi có thể làm một số thứ mà cô ấy không thể, dễ dàng tuột nịt ngực cô ấy qua khỏi đầu. Cô ấy để tôi làm với tất cả sự ưng thuận. Tôi bị mê hoặc khi nhìn thấy cô ấy ở trần lần đầu tiên. Ngực cô ấy rất là… đặc biệt. Chúng trắng và đầu ngực cứng và hồng, hồng nhạt. Ngay khi nhìn thấy, tôi biết mình phải chạm vào chúng.

Tôi đặt tay lên ngực phải cô ấy và bóp trước khi để đầu nhũ hoa cô ấy giữa hai ngón tay, kéo ra. Cô ấy nheo mắt lại, cô ấy thích thế. Tôi cố di chuyển ngực cô ấy lên trên để có thể mút đầu nhũ của cô ấy, nhưng cô ấy ra điều kiện cho tôi.

“Cởi nịt ngực cậu ra” cô ấy nói, lắc nhẹ đầu.

Tôi rướn lưng và luồn tay xuống thân trên. Tôi khéo léo cởi chiếc nịt ngực, nhưng không cởi hẳn ra.

“Lấy nó ra đi” tôi thì thầm. Cô ấy mỉm cười với tôi.

Cô ấy quyết định cưỡi lên tôi. Khi cô ấy đã yên vị trên hai hông tôi, tôi cảm thấy đáy quần cô ấy nóng và ướt trên người. Điều này làm tôi nổi hứng hơn nữa. Cô ấy cầm hai đầu dây nịt ngực và nâng chúng lên. Tôi giơ hai tay lên để dễ làm hơn.

Cô ấy quăng xuống sàn rồi quay sang nhìn bộ ngực trần của tôi.

“Nhìn chúng này” cô ấy nói. Mắt cô ấy mở to, miệng há ra. Cô ấy đặt tay lên và đẩy chúng lại gần nhau “mẹ kiếp, nhìn chúng nè, Zoe.”

“Mình nhìn hằng ngày đó cưng” tôi nói, thấy phản ứng của cô ấy khá buồn cười.

“Nhưng mà… nhìn chúng kìa, chúng hoàn hảo” cô ấy nói. “Cậu không thể thấy nó hoàn hảo sao?”

“Chúng chỉ là một bộ ngực thôi mà” tôi nói, cố nhịn cười.

“Mình biết…” cô ấy nói. Cô ấy vuốt ve chúng, để ngón tay chạy quanh bầu ngực tôi, xem nó chắc thế nào, thích thú ngắm nhìn chúng nhẹ nhàng đổ ra hai bên ra sao. Cô ấy mơn trớn đầu ngực tôi với đầu ngón tay. Tôi so sánh màu đầu nhũ hoa của chúng tôi và nghĩ rằng tôi thích của cô ấy hơn. Của tôi sẫm hơn và to hơn, mặc dù quầng xung quanh thì nhỏ hơn của cô ấy.

“Mình yêu cơ thể của cậu” cô ấy nói, gần như luyến tiếc “Rất nhiều.”

Tôi mỉm cười và đặt tay lên phần eo phía sau lưng cô ấy, cố gắng làm cô ấy ngả lên tôi. Cô ấy chậm rãi thả người lên tôi, thật chậm. Hai bộ ngực trần cứ làm cho tim chúng tôi gần nổ tung. Cô ấy dùng một tay xoa ngực tôi trong khi hôn. Với một tay, tôi kéo cô ấy lại sát hơn cơ thể mình.

Cứ như thế cho đến khi cô ấy đưa các ngón tay vào mảnh dưới bikini, chúng tôi ngừng hôn.

“Mình sắp cởi cái này ra đấy” cô ấy nói, nâng thân trên lên. Cô ấy cẩn thận rời khỏi tôi và đứng trước mặt. Tôi nâng hông lên và nhoẻn cười. Cô ấy di chuyển lên phía trước và đặt tay lên hai hông tôi. Tôi mở rộng chân, cô ấy lấp đầy khoảng trống. Cô ấy từ từ kéo quần lót tôi xuống. Khi làm điều đó, mắt cô ấy dán chặt giữa hai chân tôi. Tôi thấy cô ấy nuốt khan khi cố gắng làm mọi thứ trơn tru.

Cuối cùng khi cô ấy lột bỏ hết áo quần của tôi, cô ấy nhìn chằm chằm vào tôi. Cô ấy nhìn quét cơ thể tôi như thể đây sẽ là lần cuối hai đứa được bên nhau trong riêng tư. Tôi tưởng là có gì đó không phải, bởi vì cô ấy chỉ khựng người khi tôi nằm xuống với đôi chân rộng mở.

“Mọi việc ổn chứ?” tôi hỏi, cố ngồi dậy.

“Ừ” cô ấy nói, nhìn tôi. “Mình chưa bao giờ cùng một cô gái trước đây, mình còn gin.”

Tôi thở dài, biết rằng nó sẽ trở nên kịch tính. Vì sự thiếu chủ động của cô ấy, tôi là người chầm chậm kéo quần lót cô ấy xuống, nhìn vào mắt cô ấy. Tôi nhận thấy cô ấy run rẩy khi tôi làm thế, ngay cả khi tôi đã cố làm nó thoải mái hơn. Quần lót cô ấy rơi xuống sàn và cô ấy từ từ dẹp nó đi bằng một bàn chân. Tôi đứng dậy, đối diện cô ấy. Chúng tôi nhìn nhau vài giây. Tôi ôm cô ấy, tôi chỉ ôm cô ấy. Và cô ấy ghì chặt lấy tôi.

Lần đầu tiên trong đời tôi đã có thể nói ba từ mà tôi đã để dành cho đến thời điểm thích hợp. Tôi vuốt ve lưng cô ấy, cô ấy thì bám chặt lấy người tôi. Tôi hôn tai cô ấy và thở một hơi ngắn trước khi nói.

“Mình yêu cậu, Sara”

Cô ấy ôm tôi chặt hơn nữa.

“Mình cũng yêu cậu” cô ấy thì thầm.

Chúng tôi lại hôn nhau, dịu dàng và bị động. Tôi nghĩ cơ thể cô ấy thật kỳ diệu, mọi thứ của nó đều hoàn hảo trong mắt tôi. Cô ấy buông tay xuống mông tôi rồi bóp nó. Thế là tôi biết cô ấy đã nối lại cuộc vui.

Tôi kêu cô ấy nằm trên giường và cô ấy đã làm theo. Lần này tôi sẽ cưỡi lên cô ấy. Cô ấy bóp ngực tôi rồi ngửa cổ lên. Tôi ngả về trước, biết rằng cô ấy muốn làm gì. Đầu tiên, cô ấy liếm đầu ti tôi nhiều lần trước khi mút nó như thể cô ấy thực sự hăm hở bú nó. Cô ấy há to miệng và ngậm ngực tôi nhiều nhất có thể được, mút nó một cách hoang dại.

Tôi bắt đầu rên rỉ, phê quá cỡ. Cô ấy ngừng mút ngực bên đó và chuyển sang bên kia rồi làm tương tự. Lần này cô ấy giữ một tay bóp bên ngực mà cô ấy vừa mút. Trong khi đó tôi ma mãnh đặt tay lên bụng cô ấy rồi vi hành xuống phía dưới. Tôi phát hiện ra khu vực tam giác của cô ấy ngay dưới vùng giữa hai chân mình. Tôi trượt các ngón tay xuống và bắt đầu làm quen với cô bé của cô ấy. Khi cảm giác được tay tôi đang ở giữa hai chân của mình, cô ấy bèn ngừng mút ngực tôi, ngửa đầu ra phía sau, khẽ cong lưng. Tôi lùi lại và làm cô ấy mở rộng chân, rồi gập chúng lại. Cô ấy nhìn tôi chằm chằm khi tôi thực hiện ý định của mình. Tôi đặt các ngón tay hai bên âm vật cô ấy. Cô ấy nóng, ướt át và căng lên. Tôi chỉ có thể miêu tả rằng máu cô ấy sôi lên như dòng dung nham. Tôi bắt dầu di chuyển các ngón tay theo vòng tròn, mang lại khoái cảm cho cô ấy bằng tay.

Cô ấy bắt đầu rên rỉ khi tôi tăng tốc. Tôi đưa một ngón tay vào âm đạo cô ấy và cô ấy rên lên, nhắm mắt lại. Tôi di chuyển ngón tay nhanh hơn, xoa mạnh âm vật cô ấy. Cô ấy ngưng thở khi sắp lên đỉnh. Cô ấy bấu chặt tấm drap, căng chân ra, cố uốn éo nhưng tôi đã giữ hông cô ấy thấp xuống và cố định để tôi có thể hoàn tất. Những ngón tay của tôi nhanh chóng thấm đẫm chất dịch của cô ấy. Cô ấy cho ra rất nhiều kể cả trong một thời gian ngắn và cô ấy đã làm ướt giường tôi nhưng đó là điều cuối cùng tôi quan tâm. Tôi chậm lại, nhận thấy rằng cô ấy chỉ cách cơn cực khoái vài giây. Cô ấy mở mắt khi nhận thấy sự thay đổi của tôi. Tôi toét miệng cười, nghĩ đến một cơn cực khoái dài hơn cho cô ấy. Người cô ấy đỏ ửng và bắt đầu đổ mồ hôi giữa hai chân. Tôi lại di chuyển các ngón tay nhanh hơn. Lần này cô ấy phát ra những âm thanh nho nhỏ liên tục khi sắp thăng hoa. Tôi đẩy hai ngón tay vào âm đạo cô ấy, ấn vào rồi rút ra khi đem lại khoái cảm cho cô ấy. Cô ấy rên rỉ liên hồi. Cơ thể cô ấy co giật khi lên đỉnh vu sơn. Tôi giữ cơn cực khoái của cô ấy kéo dài lâu nhất mà tay tôi còn có thể đảm đương được.

Tôi phát hiện ra điều lạ thường. Cô ấy có đa cực khoái.

Tôi thấy cô ấy vặn người khi cực khoái, nhưng cô ấy biết cái gì là tốt hơn cho cô ấy. Cô ấy giữ hông cố định, đòi hỏi thêm. Tay tôi đã mỏi, nhưng khoái lạc của cô ấy quan trọng hơn hết. Cơn cực khoái của cô ấy kéo dài khoảng một phút, cô ấy rên rỉ và thèm muốn. Lòng bàn tay tôi ướt đẫm chất dịch của cô ấy và khi cơn cực khoái đến hồi kết, cô ấy đổ sập xuống giường tôi, kiệt sức. Tôi lấy tay ra khỏi âm đạo ngọt ngào và nóng bỏng của cô ấy. Tay tôi mỏi và đau, nhưng cô ấy xứng đáng.

Cô ấy dạng hai chân sang hai bên tôi và mỉm cười.

“Ôi trời ơi…” cô ấy kêu lên. Lồng ngực cô ấy căng phồng, đôi nhũ hoa đỏ và căng ra. Tôi nhìn bàn tay ướt át của mình và mút những ngón tay đã ở trong âm đạo của cô ấy. Cô ấy nhe răng cười, nhìn tôi làm thế.

Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra là tôi sẽ mút chất dịch của một người phụ nữ khác, nhưng tôi đã làm và vị nó ngon. Vị nó giống như sex, như sex của Sara và nó giống thiên đường liếm láp. Vị mặn của cô ấy xâm chiếm miệng tôi.

“Cậu ngon lắm cưng” tôi thì thầm.

“Ngồi trên mặt mình đi.” “Hư hỏng vào”

Tôi trườn lên cô ấy và mở rộng chân ngay trên miệng cô ấy.

Cô ấy đặt tay lên đùi tôi, điều khiển chuyển động của hông tôi.

Ngay từ lần đầu tiên lưỡi cô ấy chạm vào âm vật của tôi, tôi biết rằng mối quan hệ này sẽ kéo dài mãi mãi.

Cô ấy đã cho tôi một oral sex (quan hệ tình dục qua đường miệng) tốt nhất mà tôi có thể đòi hỏi. Cô ấy biết mút thế nào, mút ở đâu và bao lâu. Cô ấy ăn tôi cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Cô ấy ăn sạch tôi. Tôi không thuộc về bất kỳ ai khác trừ Sara.

Đó là những gì mà lần quan hệ tình dục lần đầu tiên của chúng tôi diễn ra. Tôi đã làm chuyện ấy với một cô gái và cho đến bây giờ, nó trên cả tuyệt vời.

Mỗi thứ sáu cô ấy đến nhà tôi, vào phòng tôi, vào tim tôi. Oral sex khá hơn theo mỗi thứ sáu. Cô ấy làm tôi hối tiếc về quãng đời là người dị tính. Chúng tôi biết làm thế nào để được vui, chúng tôi biết che giấu sự rên rỉ của mình thế nào với âm nhạc rền rĩ. Chúng tôi hoàn hảo bên nhau.

Đó là thế, cho đến khi tôi quên khóa cửa. Chúng tôi đang trần như nhộng và cô ấy đang ở trên tôi, hôn môi tôi. Nhưng cửa mở ra, chúng tôi bị bắt tại trận.