Tập 7 : Mưa ơi , đừng tạnh……..

Kỳ nghỉ hè đến, vì tháng 8, tấc cả ký túc xá cho học sinh đều đóng cửa, nên trong khoảng thời gian này, cô ấy đã ở trong tu viện của học viện LILIAN. Vì muốn gặp Thư Thiền nên ngày nào nó cũng đến trường học. Nó trong thư viện, vừa ôn bài, làm bài vừa chờ cô ấy. Cô ấy làm xong việc trong tu viện rồi đến, cả hai học hành nghiêm túc.

Dù cả hai không nghĩ là siêng năng học sẽ thay đổi cái nhìn của mọi người về cả hai. Nhưng cả hai biết rõ, nếu một trong hai người thành tích học tập giảm sút thì mọi người sẽ trách tội người còn lại………Trời chợt mưa to…..

_ Nhanh lên . ( nó dìu cô bé chạy vào tu viện )

_ Mưa bấc ngờ quá, lúc nãy còn trời còn trong xanh mà…..chị lau khô đi, coi chừng cảm lạnh đó ( cô bé rút cái khăn ra choàng lên vai nó, mỉm cười )

_ Mưa to cũng đựơc , nhưng bị ước thì khổ.

Cô bé nắm 2 vành khăn chậm những giọt nước trên gương mặt nó, nó đỏ mặt.

_ không sao em lau cho mình đi.

Cô bé lau lên phần mái tóc trước trán trước, rồi lau vuốt hai bên tóc. Nó ngắm cô bé………cô bé rất dễ thương, với mái tóc ngang trước trán, tóc để dài buông xuống bờ vai, đặc biệt là đôi mắt mà theo nó nghĩ cô bé sẽ gọi là đôi mắt màu trà. Nó muốn nhìn mãi………
Chợt cô bé đưa bàn tay lên che miệng ngáp khẽ, rồi mắt nhắm lại, tựa người vào cửa kính .

“ chắc là buồn ngủ rồi, do mệt quá mà , hì “

Nó khẽ vuốt tóc cô bé, nghĩ gì đó nó lấy lọn tóc dài của nó quấn xen kẽ với tóc cô bé, như người ta thắt bím ấy. Nhưng được 1 lúc 2 lọn tóc lại bung ra buông xuống.

“ tại sao chúng mình lại tách ra làm 2 cơ thể chứ ?“

_ Ơ, chị làm gì vậy ? ( cô bé dụi mắt )

_ Không có gì, em ngủ thêm đi, khi nào hết mưa chị sẽ gọi em.

_ Ừm , chị ơi, chị kễ chuyện cho em nghe đi.

_ Kể chuyện à? chị không biết kể chuyện gì nữa.

_ Chuyện gì cũng được mà, đi chị…..( cô bé khuôn mặt đáng yêu nài nỉ )

_ ờ ờ…..vậy chị kể cho em nghe câu chuyện này nha, ngày xưa con người vốn có 2 bộ phận sinh dục, 4 cánh tay, 2 đôi chân, 2 trái tim và 2 khối óc.Có người mang 2 dương vật , có người vừa có dương vật vừa có âm đạo, có người có 2 âm đạo cùng 1 lúc. Chính vì vậy mà các vị thần đã sợ con người sẽ mạnh hơn họ nên đã tách đôi con người ra .Cho nên suốt bao thế kỷ nay con người luôn phải đi tìm 1 nữa cũa mình.Ai mất gì thì đi tìm cái đó.Người có 2 dương vật sẻ trở thành đồng tính nam (gay), người có 2 âm đạo thì là đồng tính nữ (lesbian),còn người có âm đạo và dương vật thì đi tìm người khác giới mình.

_ Có thể thời xa xưa chị và em vốn cùng 1 cơ thể đó, bị chia cách nên cứ mãi đi tìm nhau…….và cho đến kiếp này chị mới được gặp lại em. Em có nghĩ thế không Thư Thiền ? em ngủ rồi à ? ( nó nhìn sang thấy cô bé đã thiếp đi, nó cười nhẹ )

Cô bé chợt đan tay vào tay nó, khuôn mặt mỉm cười nhẹ, tựa vào vai nó, tay đan tay, tóc luồn vào tóc, 2 lọn tóc của nó và cô bé đan chéo nhau, rất chặt……

“ tại sao chúng mình không hòa làm 1 thể ? , ấm áp quá “

Nó nhắm mắt……bầu trời tăm tối ngoài kia, cảnh vật nhạt nhòa trong làn mưa…….chỉ còn cảm nhận được nhịp tim của Thư Thiền thôi…..nhiệt độ và nhịp thở……..mưa ơi, đừng tạnh, đừng tạnh nhé…..”

Trời hết mưa….cô bé và nó bước ra ngoài, cô bé đưa tay hứng lấy 1 cánh hoa rẽ quạt rơi xuống. Gió……

_ Chỉ còn 1 thời gian nữa là lá sẽ chuyển thành màu vàng…….đúng không ? ( cô bé quay lại nhìn, nó ôm lấy người cô bé từ phía sau, cả hai nhắm mắt, đôi tay cô bé bám lấy cánh tay nó……)

“ cảm giác này là sao đây….ngày càng mãnh liệt, mình muốn bên Thư Thiền, không muốn rời xa cô ấy……….Muốn cùng cô ấy hòa làm một, tâm trạng này là sao ? “

Nó nhíu mày rồi lại nhắm mắt lại “ Chúa ơi! Đây là sự trừng phạt của người đối với con ư ? chúng con có tương lai không ? ……“