Không thể hiểu nỗi nữa. Tại sao Princess lại nhắc tới "Thiên Vũ" ở đây? Cô ấy không biết là mình đang tự đặt mình vào tình trạng nguy hiểm hay sao?

- Cô ta là Princess của Học Viện Thiên Vũ thật sao? Trường Thiên Vũ thì lý nào lại để cho Princess danh giá của mình tham dự cuộc thi này chứ?! Lừa đảo!

Mặc kệ sự xôn xáo ở phái dưới khán giả, Princess nói tiếp :

- Có một người đã giúp tôi nhận ra một điều rằng hình thức bề ngoài thật ra không quan trọng. Princess mà tôi đã và đang trở thành chính là chỗ dựa cho tất cả mọi người : Lúc họ cô đơn, khi không biết phải nên làm gì, và khi cần chung tay giải quyết một vần đề gì đó, và còn nhiều thứ nữa. Tôi muốn là một Princess mà bất cứ lúc nào mọi người cần đến, tôi nhất định sẽ có mặt.

Tại sao lại yên lặng như thế này? Không...làm ơn đi mà...đây đâu phải là bầu không khí mà tôi mong đợi chứ. Princess à, cô đã đảo sẵn cho tôi một cái mồ khá sâu rồi đó, biết không?

- Cô là Princess của trường Thiên Vũ thật sao?

Người đầu tiên lên tiếng là Ophelia. Cô ta đang tính làm gì Princess đây? Không được! Tôi phải tìm cách giải quyết chuyện này thôi.

- Một vố lừa ngoạn mục đó! Đừng chỉ nghĩ là mình xinh đẹp, rồi tự nhận là Princess. Cô nghĩ mang Học Viện Thiên Vũ ra làm nền là có thể thắng giải sao? Cô thật sự chỉ là một con nhỏ không biết tự lượng sức mình. Nếu bây giờ tôi đạp cô xuống khán đài, không chừng toàn bộ học sinh Thiên Vũ và Princess thật sẽ cảm ơn tôi đó.

Cái gì?Con nhỏ đó muốn đạp Princess thật sao? Quá lắm rồi! Tôi phải ngăn nó lại, trước khi Princess bị tổn hại mới được. Dù cho có bất cứ chuyện gì xãy ra đi chăng nữa thì an toàn của Princess vẫn là trên hết. Ơ...khoan đã! Sao tôi lại lo lắng cho sự an nguy của Princess y như mấy đứa trường Thiên Vũ vậy? Thôi kệ! Không còn thời gian để suy nghĩ nữa.Tôi phải đưa Princess ra khỏi đây, trước khi mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

Liền lúc đó thì một nhóm rất đông học sinh mặc đồng phục trường Thiên Vũ xuất hiện. Tôi tự hỏi, làm thế nào mà họ lại có mặt ở đây kịp lúc như vậy? Phải đến sau này, tôi mới biết là cuộc thi này được trực tiếp một đoạn trong bản tin tức tối đó, và ngay phần phát biểu của Princess.

- Học sinh trường Thiên Vũ kìa!

- Uh, họ đến đây là vì Princess sao?

Những bộ đồng phục xa xỉ lướt qua đám đông để đến chỗ các thí sinh dự thi. Ophelia nhếch mép :

- Hay thật! Họ tới vạch mặt cô kìa.

Nhưng tôi biết chắc chắn là không phải. Bởi vì...

- Princess...

Princess cười gượng :

- Ah, chào các anh chị! Khối 12 sắp phải thi nên mọi người còn đi học, ngay cả trong những dịp hè như vầy sao? Chúc các anh chị thi tốt nhé!

- Princess...

Gọi lần 2, hình như có chút không vui trong đó.

- Nhưng chừng nào thì mọi người mới thi?

Princess đáng thương vẫn đang cố tình đánh trống lãng. Nhưng vô ích. Mấy người kia đã nổi giận thật sự :

- Princess...xin đừng tự đặt mình vào những tình huống nguy hiểm như vậy. May mà chúng tôi xem tin tức lúc 7 giờ 45 mới thấy cô ở đây. Nếu không thì chúng tôi cũng không biết phải ăn nói làm sao với Queen đây.

Princess nghe nhắc đến Queen thì giật mình :

- Hả?!? Truyền hình trực tiếp à? Chết rồi! Làm ơn đừng cho Minh Châu và Thanh Trâmbiết chuyện này mà.

Họ còn chưa hết lo lắng đối với Công Chúa của mình :

- Princess à, nếu chúng tôi mà tới trễ một chút thì cô đã bị con nhỏ vô lễ này đẩy xuống dưới rồi.

- Xin lỗi...tôi biết lỗi rồi mà...

Tất cả những người có mặt trong cuộc thi, những ai vừa mới biết thân phận của Princess, thì đều ngỡ ngàng, trừ tôi mà mấy đứa đàn em. Chuyện cô ấy là Princess thì chúng tôi đã biết từ lâu rồi. Không nhưng vậy, chúng tôi còn đang bắt...Ôi không! Nếu bọn họ mà biết chúng tôi đang bắt cóc Princess thì nguy mất. Chỉ mỗi việc Princess lên tivi mà đã thu hút được nhiều học sinh Thiên Vũ tới đây như vậy, nếu chuyện bắt có Princess mà lộ ra thì chúng tôi mềm xương là cái chắc. Giờ nhìn lại, học sinh Thiên Vũ chiếm hết hơn phân nửa số người có mặt trong hội hóa trang này. Thế mới thấm thía lời thằng Tuấn nói trước đây. Nó đã đúng! Gây hấn với tụi nó thì còn đỡ, chứ đụng vào Princess thì chằng khác nào tuyên chiến với toàn trường Thiên Vũ. Công Chúa đối với họ quan trọng như vậy sao? Khoan đã...nếu như vậy thì không ổn rồi!

- Chạy thôi!

Lợi dụng lúc mọi người còn đang bận cãi nhau và Công Chúa thì lại hết sức ngây thơ trong tình cảnh này, tôi đã lôi cô ấy chạy đi. Mấy người của trường Thiên Vũ ngơ ngác nhìn theo :

- Hắn là ai vậy? Nhìn không giống học sinh trường Thiên Vũ. Ah, lạy trời cho Queen đừng xem phần tin tức tối nay.

Tuy nhiên lúc đó, trong chiếc Mecedes màu đen đang lao nhanh trên đường, mắt Minh Châu cũng vừa se lại một chút :

- Hãy điều tra về người đó.

Cạnh bên Minh Châu, Thanh Trâm ngồi yên lặng dán mắt vào màn hình máy tính quay cảnh hỗn độn của học sinh trường Thiên Vũ ở lễ hội hóa trang...