Dẫn truyệnHình ĐăngNàng, vốn không mang trên mình khí chất diêm dúa lẳng lơ ấy.

Nàng, vốn trong sáng thuần khiết như đóa sen.

Thế nhưng, kẻ kia xuất hiện, chỉ vì muốn có được nàng mà khiến cho sự thánh khiết ấy hoàn toàn biến mất trong khói lửa chiến tranh.

Hắn, khiến cho nàng mất đi tất cả…

Nàng từ đó vô lệ, gạt đi nước mắt, vì dân chúng toàn thành mà chấp nhận làm phi tử của hắn.********oOoOoOoOoOoOo********Lần đầu gặp nhau, nàng trăm ngàn lần không nghĩ rằng: người này chính là quốc quân tương lai của Lâm quốc, hơn nữa lại là kẻ tàn bạo vô tình. Nàng không đồng ý làm phi tử của hắn, hắn bèn mang binh đi xâm chiếm. Cuối cùng, đem nàng cùng hơn ba nghìn dân chúng dồn vào đường cùng.

Khí trời nóng bức, không chút tri viện, người dân chỉ có thể đem số đồ ăn cuối cùng phân chia không còn một mảnh. Trong thành dần dần xuất hiện ôn dịch, mọi người bên cạnh nàng từ nha hoàn tới người hầu lần lượt chết đi. Phụ thân nàng đứng trên cổng thành, bị hắn dùng một mũi tên bắn chết. Mẫu thân nàng vì cũng vì phụ thân mà tuẫn tiết …

“Không lẽ trời sinh ta chỉ để hủy thiên hạ này hay sao?” – Nàng đứng ở thành lâu, ở nơi phụ thân nàng bị bắn chết mà tự hỏi.

Phía dưới, hắn ngẩng đầu nhìn nàng, cười lạnh nói:

“Người trẫm nhìn trúng, tới giờ chưa có ai có thể chạy thoát, Phó Du Nhược”

. . .

. . . . . .

. . . . . . . . . . . .

Cần gì phải trốn?

Ngẩng đầu nhìn trời, trời bỗng nổi mưa gió vần vũ. Một tiếng kinh lôi thình lình giáng xuống“Được, ta đi theo ngươi” – Nàng nhàn nhạt nói.

Vốn dĩ bên nàng cũng chẳng còn ai. Chỉ còn nàng, một mình bước ra khỏi cổng thành.

“Nếu quả thực ông trời không thể cho ta đáp án, người nhất định muốn ta náo loạn thiên hạ này. Vậy ta đây …  nhất định hủy cho người xem”

Cho nên, nàng trở thành phi tử của hắn. Tựu phong: Nhược Phi********oOoOoOoOoOoOo********

Trụ vương bị Đắc Kỷ làm cho u mê.

U vương vì Bao Tự mà đốt lửa đùa nghịch chư hầu …

Đã sớm có tiền nhân dẫn đường, dạy nàng làm sao để náo loạn thiên hạ, mê hoặc quân tâm, làm một cái yêu phi khiến nước mất nhà tan.

Nàng, từng ngày từng ngày, trở thành Yêu Cơ trong lòng mọi người …