Truyện: 580   Chương: 5345   Lượt xem: 14398867
Tác giả Chương Lượt xem
Kokubu Karin 5 11073 2008-02-20 02:32:17

Giới Thiệu

Gió đầu mùa
(Mến tặng Nguyễn Thị Nhẫn và Nguyễn Thị Hà Phương)

Nhung xin tặng “Gió đầu mùa” cho hai người con gái chưa bao giờ gặp mặt, nhưng đủ sức để lại trong Nhung những tình bạn thân thiết. Qua câu chuyện này, Nhung muốn gửi đến Nhẫn và Phương những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy hạnh phúc nghen hai người đẹp của lòng Nhung!

Tác giả: Kokubu Karin
Độ tuổi được vào đọc: Trên 13 tuổi là được vào đọc. Truyện hoàn toàn không có cảnh quan hệ xác thịt.
Thể loại truyện: lesbian/bisexual
Nguồn: http://ficland.info/
Hoàn Thành: 14/8/2007

Đôi lời của tác giả:

Truyện này đi sâu vào tâm lý nhân vật, chủ yếu xoay xung quanh sự giằng xé tâm hồn nên tình tiết được chọn lọc đưa vào truyện rất khó hiểu. Bố cục thời gian cũng được sắp xếp không theo trình tự abc, mà là dựa trên tâm trạng nhân vật, nên khi đọc, mọi người hãy đọc từ từ để cùng cảm xúc với nhân vật nhé.

Truyện không có bối cảnh nhất định, khung cảnh diễn ra câu chuyện ở đâu, vào năm nào đều không được đề cập một cách rõ ràng. “Gió đầu mùa” không phải truyện dài, nên chỉ sau 5 lần post sẽ kết thúc. Truyện đã được hoàn thành nên karin rất hy vọng các bạn vào đọc thì hãy comm hoặc reply, khi đó karin sẽ rất vui.

Truyện chỉ xoay quanh hai nhân vật chính, thế giới xung quanh hầu như không được nhắc đến. Ngay cả xã hội kỳ thị phân biệt người đồng tính cũng không tồn tại trong câu chuyện này. Nơi đây chỉ có tình yêu đã chín và nỗi đau khi phải lựa chọn.

Lời mở đầu:

Đăng Tùng Niên_một người phụ nữ ngoài 30 đã có chồng.

Hoàng Mai Bích Loan_việt kiều về nước tìm lại lời thề xa xưa.

Hai người phụ nữ xa cách 15 năm trời, liệu họ có tìm lại được tình yêu khi xưa? Niên sẽ bỏ người chồng hiền, bỏ lại đứa con thơ 4 tuổi để đến với Loan, với người đàn bà mà cô yêu đắm say khi 17 tuổi?

“Gió đầu mùa” là một truyện ngắn viết về hai người phụ nữ, hai số phận nhưng lại đồng điệu một tâm hồn yêu thương.

Sự lựa chọn sẽ là gì khi mà “Chúng ta không chỉ có một mình”
… … …

Các chương: