Truyện: 580   Chương: 5345   Lượt xem: 14402968
Tác giả Chương Lượt xem
Invisible_girl 3 3698 2009-02-21 02:06:48

Giới Thiệu

Thể loại: Lesbian
Tác Giả: invisible_girl
Tựa đề : NHẬT KÝ “MẦM SỐNG”
Độ tuổi được đọc: Dành cho mọi đối tượng trên 13 tuổi
Nguồn: www.asianlabrys.com

- Đôi lời của tác giả:

Một ngày nọ, tôi đọc lại những lá thư tôi viết cho mẹ… những lá thư tôi đã từng viết nhưng lại chưa từng gởi. Trong đó, tôi luôn mong mẹ một ngày nào đó hiểu cho tôi.. tôi là một đứa con gái sẽ đi theo hướng riêng của nó. Nó muốn ngược dòng dù vất vả tìm hạnh phúc… và điều đó làm nó cảm thấy có lỗi.

Tôi biết, không chỉ riêng tôi mà còn nhiều người bạn như tôi, cũng đang trằn trọc mỗi đêm, canh cánh bên mình câu xin lỗi mẹ không biết khi nào nói được. Điều này chợt dấy lên trong tôi một hồi chuông lạ. Một ý nghĩa xẹt ngang trong tôi và giúp tôi viết nên truyện này “tại sao tôi chỉ đọc thấy những lời xin lỗi, những thú nhận đồng tính của những người con với mẹ, với cha… mà chưa tìm được những dòng tâm sự của mẹ dành cho con…” và thế là tôi đã viết… Tôi tìm theo tíêng chuông lạ…

“Nhật ký Mầm Sống” là một câu chuyện viết như một nhật ký của một baby trong bụng mẹ. Sống trong lòng mẹ, cùng ăn cùng uống, cùng hiểu những gì mẹ muốn. Trước lời tâm sự của mẹ, baby biết nó sẽ yêu mẹ dù mẹ có là gì đi nữa.

Khái niệm đồng tính hay dị tính chẳng hề tồn tại khi chúng ta còn là mầm sống… Chỉ khi ra đời chúng ta được buộc phải học theo triết lý cà chua phải đỏ… và triết lí đó đã tạo nên bao khắc khoải, bao khoảng lặng trong những tâm hồn còn rụt rè chưa thể sống thật chính mình…..
Các chương: