Truyện: 580   Chương: 5345   Lượt xem: 14398838
Tác giả Chương Lượt xem
Stranger 3 6481 2012-02-04 23:36:46

Giới Thiệu

Tác Giả: Stranger
Forewords

Một ṿong tròn lẩn quẩn của t́i`nh yêu … một trò đuổi hình bắt bóng … một câu chuyện hết sức nghiêm túc về những mối quan hệ giữa người và người …
Những ai dị ứng với vấn đề les , vui lòng tắt window này đi , tôi không muốn phải giải thích , thanh minh bất cứ thứ ǵi`. Các bạn biết tự trọng th́i`đừng coi xong rồi quay lại chửi tác giả này nọ . Không ai ép uổng các bạn coi hết , lần nào tôi cũng gặp phải trường hợp này . Đó thật sự là một sự xúc phạm đến tác giả và công sức người ta bỏ ra viết cho các bạn đọc .

Đây là một câu truyện được tôi viết lại sau khi tôi hoàn thành bản tiếng Anh cách đây hơn 1 năm , nên có thể bạn đă từng đọc qua . Nếu bạn có thể đọc được , xin vui lòng đọc lại , v́o*'i bản tiếng Việt này có khá nhiều thay đổi , và tôi nghĩ khả năng viết tiếng Việt của tôi khá hơn , và v́ì tôi là người Việt nên sự bộc lộ trong câu viết sẽ rơ ràng hơn .

*-*

Họ chỉ là những người theo đuổi ảo tưởng … họ cứ chạy theo những ǵi` không thuộc về ḿi`nh

Một người là chàng Hoàng Tử của biết bao cô gái , điển trai , thư sinh , học giỏi , giàu có , lịch sự và hết sức tốt bụng .
Một người được mệnh danh là Công Chúa của cả ngôi trường , xinh xắn , đáng yêu , trong sáng và mong manh dễ vỡ …
Một người lại là Kẻ Gàn Dở của tất cả các học sinh trong trường , quái lạ , lạnh lùng , ngông nghênh và bất cần .
Và một người khác nữa là Người Lập Dị của nữ sinh trường cấp 3 Quốc Tế , ngang ngược , ngổ ngáo , lập dị và nổi loạn , nhưng song song lại rất tốt bụng và đáng yêu …

Họ sẽ yêu nhau … nhưng t́nh yêu của họ sẽ không hề yên ả …

Các chương: