Truyện: 580   Chương: 5345   Lượt xem: 14402958
Tác giả Chương Lượt xem
Minh Dã 123 473642 2013-03-06 05:58:51

Giới Thiệu

Tên gốc: 《 宫倾 》
Tác giả: Minh Dã – 明也.
Thể loại: Bách hợp [Girl Love], cung đình, ngược luyến tàn tâm, HE (Happy Ending).
Tình trạng: Hoàn
Dạng: Translate
Editor: Jen3011 (Juliet30112002); Bách Linh
Văn án: Ney

Mình gửi tặng các bạn ebook - dành cho bạn nào thích lưu giữ hoặc đọc bằng điện thoại.

Ebook Cung khuynh

Thu nhỏ còn 86% (cỡ gốc: 700 x 438) - Click để xem cỡ lớn Hình ĐăngVăn án

Vệ Minh Khê, Vệ Hậu đoan trang hòa nhã, thiên hạ đệ nhất tài nữ, bề ngoài ôn hòa dịu dàng, đối xử với người luôn khéo léo ung dung, nhưng không ai biết sâu tận tâm hồn nàng chỉ là một trái tim cô đơn hoang vắng. Nàng tài nghệ tinh thông, nàng cầm kỳ thi họa, nàng hiền thê lương mẫu, nhưng có bao giờ nàng được sống trong hạnh phúc giản đơn?

Dung Vũ Ca, thái tử phi thân phận tôn quý, thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, dung nhan tuyệt sắc khuynh thế, tính tình bá đạo vô lý, kiêu căng làm càn, không ai hiểu rõ bộ mặt thật của nàng, không ai trị được cá tính nuông chiều kiêu căng ấy, nhưng có ai biết được nàng đã đeo trong lòng một mối tình trong suốt mười năm? Yêu đến đau khổ, yêu đến dại khờ, yêu đến liệt tâm liệt phế, chỉ vì một người mà quặn thắt tâm can?

Hai nữ nhân, một Hoàng hậu, một Thái tử phi, thân phận đã định trước yêu không lối thoát, gặp gỡ nơi chốn cung đình đấu tranh nghiệt ngã, liệu có một ngày có thể sánh bước bên nhau?

Một người mặt dày theo đuổi, một người bị lễ nghi ràng buộc bao năm, Dung Vũ Ca cả đời vì tình mà khổ, Vệ Minh Khê nửa đời phải gánh chịu tội nghiệt. Chung quy, cũng chỉ vì tình căn khó dứt mà thôi. 

Các chương: