Truyện: 580   Chương: 5345   Lượt xem: 14611990
Tác giả: Invisible_girl
Lượt xem: 3669
Ngày: 2011-03-11
Hôm nay thì nó đã biết “hận” là gì. Chẳng phải vì khi tình yêu chấm dứt thì cái hận sẽ xuất hiện. Tình yêu trong nó vẫn còn… thậm chí là còn rất nhiều. Nó vẫn yêu và tôn thờ em như Nữ thần Ái Tình thiêng liêng cho riêng nó. Yêu em, nó khuất phục. Một butch cứng cỏi - gục ngã bên con thiên nga.

Em – cô gái ngoan hiền, tóc suôn xõa vai. Dáng thon thả, một bộ ngực căng tròn và một bờ mông săn chắc. Nó - một butch, tóc tém, tràn đầy cá tính. Dáng đi cứng cỏi, ngực không vạm vỡ và mông không đủ cong.

Sự khác biệt chính là sự bù đắp. Nó hân hoan vì tìm được một nửa của mình. Nó yêu em hơn chính bản thân nó. Nó như người thợ săn, đã chực chờ con thiên nga hòng hạ gục, nhưng không ngờ… con thiên nga chỉ vờ ngã bên nó. Trái tim người thợ săn không đủ cứng cỏi nhìn thiên nga đau đớn. Hắn đỡ thiên nga dậy và tình nguyện suốt đời này sẽ phụng sự thiên nga.

Thiên nga là thiên nga. Thiên nga có cánh trắng muốt, vỗ cánh bên người thợ săn làm hắn liêu điêu, mơ hồ mơ những giấc mơ có hạnh phúc trắng trinh nguyên. Thiên nga nhẹ nhàng, thiên nga bay bổng, thiên nga lả lướt… ôi… tất cả… thiên nga thật đáng yêu và trân trọng. Em – cô gái thiên nga của lòng nó.

Tôn thờ, phụng sự, cúi mình, nhượng bước… thậm chí có thể nói là gần như nhu nhược… những đức tính đó bây giờ nó sở hữu tất. Yêu em mà… nó sẽ làm tất cả, thậm chí đánh mất chính mình lúc nào không biết.

Thiên nga là thiên nga. Thiên nga có cánh. Thiên nga biết bay. Người thợ săn quên mất điều này, hay từ khi có thiên nga… gã không còn đủ tỉnh táo để nhận ra những thực tế. Thiên nga hôm nay muốn vỗ cánh bay đi đấy. Hắn đau đớn. Gào thét. Rồi thì sao? Thiên nga vẫn phải bay. Nữ thần Ái tình chỉ là truyền thuyết. Sự thật luôn núp sau giả dối. Chấm hết.

Chán ghét, căm hận, vô vọng, hụt hẫng… thậm chí là bây giờ ước gì chết được nó cũng chết. Tôn thờ em – nó tháo xuống. Phụng sự em – xưa rồi nhé, giờ thì đừng hòng. Cúi mình trước em – mơ đi, bây giờ nó biết đã đến lúc phải thẳng người. Nhượng bước – àh cái này thì vẫn còn…. Nó nhượng bước cho em – cho thiên nga bay đến vùng trời mơ ước. Nhưng thiên nga ơi, nó không chúc em hạnh phúc đâu. Nó chúc em có đủ mất mát để quý sự có nhỏ nhoi. Nó chúc em có niềm đau đủ lớn để biết trân trọng hạnh phúc bé con. Nó chúc em có đủ nỗi buồn để luôn nhớ về niềm vui bên nó. Nó chúc em có đủ sự thiếu hụt để thấy bên nó là đầy đủ. Nó chúc em có nhiều ham muốn để suốt đời em phải bay đi tìm, tìm đến khi rã cánh thiên nga nhé.

Thiên nga là thiên nga. Thiên nga vẫn ngây thơ. Thiên nga vỗ cánh bay đi, mang theo những lời chúc của nó. Gã thợ săn đau lòng trước cái dại khờ của thiên nga. Bay đi rồi cô nàng thiên nga, nhưng gã vẫn yêu, vẫn mong ngày thiên nga trở về. Người ta nói, tình yêu tỉ lệ thuận với lòng hận. Rất đúng ! Càng ngày gã càng hận. Hận thiên nga, hận thời gian đã yêu em, hận chính gã…. Cho đến hôm nay - đã là một khoảng thời gian mất thiên nga khá dài, gã thợ săn mới nhận ra đã mất thiên nga vĩnh viễn. “Thiên nga ơi, tôi đã hận em, đang hận em, và sẽ hận em. Cái hận trong tôi đã lớn thật sự. Vĩnh biệt thiên nga.”./.